7 LÝ DO BẠN NÊN MUA MỨT VỎ BƯỞI SẤY NÔNG LÂM FOOD

  1. Vỏ bưởi được bào mỏng giúp thành phẩm có vị dễ ăn

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm có “cấu tạo” độc đáo và khác biệt, vỏ bưởi được bào mỏng và được loại bỏ phần lớn lượng tinh dầu – tinh dầu nhiều làm thành phẩm có vị nhẫn đắng và khó ăn. Mứt vỏ bưởi sấy chỉ giữ lại một lượng tinh dầu nhất định, giúp thành phẩm có hậu vị the the, dễ ăn và vẫn phát huy được các đặc tính của tinh dầu.

  1. Vỏ bưởi được sấy ở nhiệt độ thấp

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm được sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp sản phẩm có trắng đẹp tự nhiên như vốn có, đồng thời chính độ ẩm thấp giúp vỏ bưởi có khả năng tự bảo quản cao hơn.

  1. Mứt vỏ bưởi sấy ít đường – hợp khẩu vị nhiều người

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm được ưa chuộng do ít đường, phù hợp với người ăn kiêng, người bị tiểu đường. Ngoài ra sản phẩm có thêm nước cốt chanh rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon hơn và dễ tiêu hóa hơn.

  1. Hương vị hấp dẫn

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm được chế biến có vị chua ngọt thơm ngon, hấp dẫn. Chỉ cần mở bịch mứt vỏ bưởi sấy, hương thơm tự nhiên, thoang thoảng thoát ra làm bạn “lay động” các giác quan.

  1. Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm có nhiều công dụng

Ngoài công dụng ăn vặt, ăn chơi, Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm còn là món quà cho sức khỏe. Mứt vỏ bưởi sấy sẽ giúp bạn:

+ Giảm gan nhiễm mỡ  và máu nhiễm mỡ

+ Giảm giảm ho, giảm viêm và đau họng

+ Nhuận trường

  1. 100% không chất bảo quản

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm là sản phẩm do đội ngũ nhân viên, nhà khoa học của Trường ĐH nông lâm TP Hồ Chí Minh sau nhiều tâm huyết nghiên cứu, thử nghiệm. Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm từ 100% đường cát, không có chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  1. Thiết kế bao bì đẹp mắt

Với Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm, bạn không chỉ dùng để ăn, thỏa mãn khẩu vị mà hoàn toàn có thể mang làm quà tặng, quà biếu nhân dịp Tết đến xuân về. Hộp đựng sang trọng, mẫu mã đẹp giúp sản phẩm trở nên “hợp tâm, hợp ý” với người nhận.

Trên đây là 7 lý do, lý giải tại sao mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm Food được “lòng” người tiêu dùng và tại sao bạn nên mua Vỏ bưởi sấy của chúng tôi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *