Kinh nghiệm chữa cảm cúm bằng vỏ bưởi và lá bưởi

Cảm cúm là một bệnh rất hay thường gặp, đặc biệt là giai đoạn chuyển giao mùa, theo cách thông thường chúng ta hay dùng thuốc kháng sinh để trị bệnh, Tuy nhiên, lạm dụng kháng sinh có thể gây hiện tượng kháng thuốc trên vi khuẩn (nhờn thuốc). Người bệnh thường phải dùng loại kháng sinh mạnh hơn loại trước nếu như bệnh không khỏi dứt điểm. Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm Food xin chia sẻ kinh nghiệm dùng lá bưởi và vỏ bưởi để trị bệnh như sau:

cam-cum
Vỏ bưởi phía bên ngoài chứa tinh dầu có vị cay, đắng, ngọt, tính ấm, có tác dụng trị ho, giải cảm tốt. Có thể xông giải cảm bằng lá bưởi tươi kết hợp cùng một số loại lá có tinh dầu thơm như lá chanh, lá sả, hương nhu.

Lá bưởi 50g, lá sả, lá hương nhu, lá tre mỗi thứ 20g. Tất cả cho vào nồi, đun sôi 5 phút rồi đem xông. Dùng để  trị nhức đầu, sốt ho, sổ mũi, ngạt mũi, không ra mồ hôiQuả Bưởi

Nếu ho có đờm, lấy vỏ bưởi đã cạo bỏ lớp ngoài, cắt thành từng khúc, nấu với nước sôi một lát rồi vắt nước, ngâm trong đường một tuần. Lấy nước ngâm nuốt dần, dùng liền 5 ngày có thể thuyên giảm bệnh.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng sản phẩm mứt vỏ bưởi để sử dụng một cách đơn giản, ngon và nhanh chóng hết bệnh.
Chúc tất cả nhanh khỏi bệnh!
mứt vỏ bưởi sấy nông lâm food
Liên hệ đặt mứt vỏ bưởi: 0947789119
https://www.facebook.com/mutvobuoisaynonglamfood/

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *