MUA MỨT VỎ BƯỞI Ở ĐÂU TỐT?

Bạn có nhận ra hiện nay trên thị trường khi Tết về có hàng ngàn các loại bánh trái, mứt tết làm bạn bị “rối” không? Bạn băn khoăn, đắn đo, suy nghĩ không biết nên mua gì để TẶNG đối tác, bạn bè, nhân viên, người thân….. và CHO gia đình đãi khách.

Bạn rất thắc mắc, tại sao mứt vỏ bưởi sấy trắng vậy? Mứt bỏ bưởi sấy không có chất bảo quản, tại sao lại để được lâu? Mứt bỏ bưởi sấy liệu có sạch không?

mứt vỏ bưởi sấy
mứt vỏ bưởi sấy

Hiểu được sự lo ngại về vấn đề vệ sinh và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng là điều vô cùng chính đáng, mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm Food sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng:

  • Phần vỏ lụa của vỏ bưởi vốn dĩ đã trắng rồi, nên khi sấy, màu trắng của cùi vẫn giữu nguyên, giúp mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm có màu trắng ngà đẹp mắt.
  • Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm không có phẩm màu nên để chừng hơn 2 tháng là thấy vỏ bưởi xỉn xuống, màu xấu nhưng không hề hỏng. Đó là do 100% không có phẩm màu.
  • Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm dù không có chất bảo quản nhưng vẫn để được 6 tháng là do mứt được sấy khô ráo với công nghệ hiện đại, giữ cho mứt vỏ bưởi luôn có độ ẩm < 20%

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm Food cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ, đặc biệt là vẫn KHÔNG có chất bảo quản, chất tẩy trắng, phẩm màu.

Mứt vỏ bưởi Nông lâm Food

Địa chỉ: 352 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0947789119

Facebook: https://www.facebook.com/MutVoBuoiSayNonglamFood/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *