Mứt vỏ bưởi sấy – thần dược giúp bạn xua tan phiền muộn

 

Rất nhiều người đã bỏ phí phần vỏ bưởi vì không biết phải chế biến như thế nào. Ngoài món chè bưởi thơm ngon, mọi người tận dụng vỏ bưởi để chế biến thành mứt, ăn vừa giòn vừa thơm, lại có tác dụng như một vị thuốc ngăn ngừa bệnh rất hiệu quả, xua tan những phiền muộn đang có.

Vỏ bưởi có chứa hàm lượng lớn chất cellulose, pectin, các loại vitamin và chất đắng khác. Chất cellulose vốn có tác dụng phòng ung thư ruột kết, xơ vữa động mạch, sỏi mật. Đặc biệt, với người thừa cân, cellulose đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vóc dáng vì có công dụng của mứt vỏ bưởi giúp làm giảm mỡ máu, tan mỡ thừa và ngăn chặn sự tích tụ chất béo gây béo phì.

Pectin thuộc nhóm các chất làm đông tụ, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc làm màng bao bọc các sản phẩm, tạo ra cấu trúc gel được ứng dụng đặc biệt với các món mứt. Vì vậy món mứt vỏ bưởi sấy sau khi bào chế sẽ an toàn cho sức khỏe, dễ bảo quản và không bị mất đi các tinh chất vốn có trong vỏ bưởi tự nhiên.

Mứt vỏ bưởi sấy còn có tác dụng nhuận trường, tính sát khuẩn cao nên có thể ngăn ngừa viêm họng, viêm miệng hiệu quả.

Hiện nay, mứt vỏ bưởi sấy đã có mặt trên thị trường toàn quốc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua và giao hàng tận nhà với giá mứt vỏ bưởi chỉ 55.000VNĐ/hộp 200gr

Mứt vỏ bưởi Nông lâm Food

Địa chỉ: 352 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0947789119

Facebook: https://www.facebook.com/MutVoBuoiSayNonglamFood/

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *