ĂN MỨT VỎ BƯỞI SẤY – LÀM ĐẸP CHƯA BAO GIỜ DỄ NHƯ THẾ!

Từ lâu, các chị em đã biết đến công dụng làm đẹp, giảm cân của quả bưởi, từ uống nước ép bưởi đến tắm nước vỏ bưởi… Tuy nhiên, nếu các cách trên tốn khá nhiều thời gian và công sức? Rất đơn giản, mứt vỏ bưởi sấy sẽ “đồng hành” cùng bạn trên con đường làm đep.

Mứt vỏ bưởi sấy sau khi chế biến có vị ngọt chua dễ ăn. Đây là món ăn “được lòng” nhiều chị em phụ nữ bởi vị ngon mà lại có nhiều công dụng trong làm đẹp, dưỡng da, giảm cân.

Bất kỳ thành phần nào của quả bưởi đều có tác dụng giảm cân hiệu quả. Trong đó, tinh chất của vỏ bưởi có vị cay và có thể giúp giảm mỡ trong máu, làm giảm tình trạng gan nhiễm mỡ. Hơn thế nữa, vỏ bưởi còn làm tiêu mỡ, giúp hạ cholesterol, cắt giảm chất béo và đốt cháy calo để giảm cân.

Mứt vỏ bưởi sấy giữ lại được trọn vẹn những chất có trong vỏ bưởi tươi – được biết đến như một “liều thuốc” giảm cân tự nhiên. Vì thế, mỗi ngày chỉ cần ăn một ít mứt vỏ bưởi sấy sẽ giúp giữ dáng, đẹp da, tiêu hóa tốt. Rất đơn giản, không hề mất công đun nước vỏ bưởi để tắm hay uống hàng ngày, phải không nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu mứt bỏ bưới sấy khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mứt vỏ bưởi Nông lâm Food với cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để đạt được hiệu quả giảm cân một nhanh chóng, bên cạnh các cách giảm cân bằng vỏ bưởi, ta có thể kết hợp thêm với các bài tập thể dục để có thể đạt được hiệu quả tốt hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *