Cách đặt mua mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm tại TP.HCM

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm Food là món ăn ngon, tốt cho sức khỏe, giúp nhuận tràng, giảm mỡ trong máu, giảm cân an toàn, tự nhiên. Tuy nhiên do thị trường còn khan hiếm hàng nên để mua được sản phẩm trên quý vị rất khó và mất nhiều thời gian để mua.

mut vo buoi say nong lam
mứt vỏ bưởi sấy nông lâm

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm giúp giảm béo phì, nhuận tràng

Vỏ bưởi có chứa hàm lượng lớn chất cellulose, pectin, các loại vitamin và chất đắng khác. Chất cellulose vốn có tác dụng phòng ung thư ruột kết, xơ vữa động mạch, sỏi mật. Với người thừa cân, cellulose đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vóc dáng vì có công dụng làm giảm mỡ máu, tan mỡ thừa và ngăn chặn sự tích tụ chất béo gây béo phì.

Pectin thuộc nhóm các chất làm đông tụ, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc làm màng bao bọc các sản phẩm, tạo ra cấu trúc gel được ứng dụng đặc biệt với các món mứt. Vì vậy món mứt vỏ bưởi sau khi bào chế sẽ an toàn cho sức khỏe, dễ bảo quản và không bị mất đi các tinh chất vốn có trong vỏ bưởi tự nhiên.

Mứt vỏ bưởi còn có tác dụng nhuận trường, tính sát khuẩn cao nên có thể ngăn ngừa viêm họng, viêm miệng hiệu quả.

Cách Đặt Mua Mứt Vỏ Bưởi Sấy Nông Lâm

Thấu hiểu những điều trên, hiện chúng tôi cung cấp giải pháp giao hàng tận nơi tại nhà, giúp cho quý khách muốn sử dụng sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm tại nhà có thể yên tâm hưởng thức, không mất công di chuyển và hoàn toàn tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu chỉ cần alo số điện thoại 0947789119. Thông báo số lượng và địa điểm giao hàng. Đội ngũ shipper của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và giao hàng nhanh nhất cho quý vị.
Hoặc đơn giản hơn, quý vị có thể inbox vào Fanpage Mứt Vỏ Bưởi Sấy Nông Lâm và đặt mua với thông tin như trên. Đội ngũ mứt vỏ bưởi sấy nông lâm sẽ nhanh chóng liên lạc và giao hàng cho quý vị

Liên hệ đặt mứt vỏ bưởi: 0947789119
https://www.facebook.com/mutvobuoinonglamfood/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Cách đặt mua mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm tại TP.HCM”